Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 9 tháng đầu năm 2023 - Thư viện Quốc hội (2023)
Chuyên đề nghiên cứu phân tích các vấn đề: Đời sống dân cư và một số chỉ số xã hội nổi bật; Giáo dục và đào tạo; Y tế, sức khỏe, cộng đồng; Môi trường; Dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm và người tiêu dùng; Lao động, việc làm; Phúc lợi và an sinh xã hội; Tội phạm, tệ nạn xã hội; Giao thông vận tải; Văn hóa, thể thao và du lịch.