Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 5 tháng đầu năm 2023 - Thư viện Quốc hội (2023)
Chuyên đề tổng hợp thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực xã hội của Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2023