Giáo dục cho người dân tộc thiểu số: Bất bình đẳng và hòa nhập xã hội - Đỗ Thị Ngọc Quyên (2023)
Tác giả đã phân tích thực trạng giáo dục và tiếp cận giáo dục của người dân tộc thiểu số; đánh giá thực tiễn áp dụng các chính sách giáo dục hiện nay dành cho người dân tộc thiểu số để từ cơ sở đó đề xuất một số gợi ý chính sách nhằm phát triển giáo dục cho người dân tộc thiểu số.