Đào tạo nghề, tạo việc làm cho vùng dân tộc thiểu số: Thực trạng và kiến nghị - Trịnh Thu Nga (2023)
Bài viết đánh giá các chính sách hiện hành về đào tạo nghề, tạo việc làm cho vùng dân tộc thiểu số; phân tích thực trạng lao động, việc làm của người dân tộc thiểu số và thực trạng việc thực hiện chính sách đào tạo nghề và đảm bảo việc làm cho người dân tộc thiểu số; từ đó đề xuất các kiến nghị nâng cao hiệu quả đào tạo nghề, tạo việc làm cho vùng dân tộc thiểu số.