Thực trạng thực thi pháp luật về chăm sóc sức khỏe người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi và một số khuyến nghị - Nguyễn Văn Tiên (2023)
Bài viết đưa ra chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách của Nhà nước về y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc thiểu số và miền núi; trên cơ sở đó, tác giả phân tích thực trạng việc thực hiện chính sách về y tế, chăm sóc sức khỏe vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (bao gồm các kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại). Từ những tồn tại, hạn chế trong thực thi các chính sách, tác giả đưa ra một số kiến nghị, đề xuất khắc phục.