Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi phát triển kinh tế trong giai đoạn hiện nay - Lê Thanh Bình (2023)
Bài viết chỉ ra những thành tựu đạt được thông qua triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và đưa ra những đề xuất, kiến nghị để khắc phục những khó khăn, thách thức, phát huy điểm mạnh và tạo bứt phá trong việc ứng dụng công nghệ thông tin cho phát triển kinh tế vùng dân tộc thiểu số và miền núi trong giai đoạn tới.