Chính sách quản lý và phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội đối với vùng dân tộc thiểu số ở Trung Quốc - Ngô Thị Hoàng Nguyên (2023)
Bài viết cung cấp thông tin về chính sách quản lý và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục đối với vùng dân tộc thiểu số ở Trung Quốc. Từ đó đưa ra một số kinh nghiệm và một số gợi mở cho Việt Nam nhằm hoàn thiện chính sách, pháp luật đối với vùng dân tộc thiểu số.