Một số kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trong 03 năm (2021-2023) - Chu Quang Lưu (2023)
Bài viết đã cung cấp thông tin, tổng hợp kết quả 03 năm triển khai thực hiện các Dự án và tiểu dự án của Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025.