Thông tin về chính sách vùng dân tộc thiểu số và miền núi trong bộ sưu tập số tại thư viện quốc hội. - Nguyễn Thúy Lê (2023)
Bài viết cung cấp thông tin của Bộ sưu tập số về chính sách vùng dân tộc thiểu số và miền núi đang có tại Thư viện Quốc hội. Trong đó, tác giả đưa ra một số nội dung trong Bộ sưu tập số như: chính sách vùng dân tộc số và miền núi, một số khó khăn, bất cập và những thành tựu đạt trong quá trình thực hiện các chính sách phát triển vùng đồng bào DTTS và miền núi trong thời gian qua.