Báo cáo kết quả khảo sát xã hội học về: Triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 - Thư viện Quốc hội (2023)
Nội dung cuộc điều tra chủ yếu tập trung tìm hiểu ý kiến, nhận xét và đánh giá việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (MTQGXDNNT) giai đoạn 2021 – 2025. Trong đó, các vấn đề được tập trung làm rõ bao gồm: (1) Nhận xét chung về công tác triển khai thực hiện Chương trình MTQGXDNNT giai đoạn 2021 - 2025 thời gian qua; (2) Nhận xét về một số nội dung, hoạt động liên quan đến công tác triển khai thực hiện Chương trình MTQGXDNNT giai đoạn 2021 – 2025; (3) Một số nội dung liên quan đến triển khai các tiêu chí thực hiện Chương trình MTQGXDNNT giai đoạn 2021 – 2025 tại địa phương; (4) Mức độ hài lòng của người dân với việc triển khai thực hiện nghị quyết của Quốc hội về Chương trình MTQGXDNNT giai đoạn 2021 – 2025 tại địa phương và (5) Tổng hợp một số góp ý, đề xuất thêm từ cuộc điều tra.