Hiện đại hóa, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội. - Bùi Sỹ Lợi (2019)
Bài viết trình bày về những thành tựu đạt được, nhận diện các thách thức trong triển khai các giải pháp nhằm hiện đại hóa, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội của Việt Nam.