Hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội phát triển bền vững, bao phủ toàn dân. - Phạm Hồng Nhung (2022)
Nội dung bài viết phân tích, trao đổi về việc hoàn thiện hệ thống chính sách bảo hiểm xã hội phát triển bền vững, bao phủ toàn dân nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra tại Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.