Một số điểm bất cập trong chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Trịnh Diệp Ly (2023)
Bài viết trình bày một số điểm bất cập trong chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành và kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp.