Một số ý kiến về chế độ bảo hiểm xã hội một lần theo Luật bảo hiểm xã hội hiện hành. - Nguyễn Thị Bích (2022)
Tác giả phân tích, đánh giá vướng mắc trong thực hiện quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội một lần, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng xét xử của Tòa án nhân dân, bảo đảm quyền lợi cho người lao động và giữ cân bằng nguồn quỹ bảo hiểm xã hội.