Bình đẳng giới về việc làm và thu nhập ở Việt Nam: Một số vấn đề đặt ra và các giải pháp chính sách - Hoàng Triều Hoa (2021)
Bài viết trình bày thực trạng bình đẳng giới về việc làm và thu nhập ở Việt Nam; đề xuất một số giải pháp để giải quyết bất bình đẳng về vấn đề này