Nhận thức về bất bình đẳng giới - The World Bank (2020)
Báo cáo tiến hành các phân tích toàn diện dựa trên số liệu của các ấn phẩm của dự án, gồm: “Triển vọng việc làm ở Việt Nam dưới góc nhìn giới”; “Đề xuất sửa đổi Bộ Luật Lao động Việt Nam nhằm thúc đẩy bình đẳng giới”; “Bình đẳng giới và lập Pháp ở Việt Nam”; “Số liệu giới ở Việt Nam năm 2016 của Tổng Cục Thống kê”. Trên cơ sở các ấn phẩm, báo cáo nêu bằng chứng về những thách thức mới đối với bình đẳng giới và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà hoạch định chính sách chương trình đầu tư xử lý những thách thức này nhằm tăng cơ hội kinh tế cho phụ nữ.