Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 6 tháng đầu năm 2021 - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề tập hợp thông tin, số liệu một cách có hệ thống về các số liệu trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2021, bao gồm: Dân cư và đời sống dân cư; giáo dục và đào tạo; y tế, môi trường,...