Báo cáo tổng quan đánh giá tác động đại dịch Covid-19 - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Nội dung báo cáo tổng hợp, phân tích các tác động của đại dịch Covid-19 ở phạm vi toàn cầu cũng như ở Việt Nam dưới nhiều khía cạnh khác nhau. Trên cơ sở đó, đề xuất các khuyến nghị chính sách phù hợp cho Việt Nam.