Tín dụng chính sách xã hội góp phần thực hiện và bảo đảm an sinh xã hội. - Ngân hàng chính sách xã hội (2023)
Bài viết nêu những kết quả đạt được của việc hình thành kênh tín dụng riêng cho người nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội; Một số khó khăn cần khắc phục và đề xuất kiến nghị đối với các Bộ ngành chức năng của Trung ương, các địa phương và với Ngân hàng chính sách xã hội tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa các chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.