Bàn về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong làn sóng đại dịch Covid19 lần thứ 4 ở Việt Nam - Nguyễn Khắc Quốc Bảo Tô Công Nguyên Bảo (2021)
Tác giả phân tích tình hình, bối cảnh vĩ mô của kinh tế Việt Nam, đánh giá, phân tích sức khỏe doanh nghiệp và các vấn đề xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn cho donah nghiệp.