Tác động của Đại dịch Covid-19 đến du lịch và khả năng phục hồi của du lịch Việt Nam sau đại dịch - Nguyễn Anh Tuấn (2021)
Tác giả phân tích, đánh giá tác động của đại dịch COVID–19 đến ngành Du lịch toàn cầu; Tác động của Ảnh hưởng của đại dịch COVID–19 đến ngành Du lịch VN; khả năng phục hồi của du lịch VN sau đại dịch.