Các chính sách về Y tế của Việt Nam trong ứng phó với đại dịch COVID–19 và một số đề xuất khuyến nghị - Trần Thị Mai Oanh (2021)
Tác giả phân tích thực trạng y tế dự phòng ở Việt Nam hiện nay; vai trò của y tế dự phòng và công cộng trong đại dịch covid 19; và một số kiến nghị liên quan.