Phản ứng chính sách của một số nước châu Âu đối với đại dịch Covid-19 - Nguyễn Quốc Hải (2021)
Giới thiệu phản ứng chính sách của các nước châu âu với đại dịch covid 19 như với vấn đề về: lao động, việc làm; tài chính; chiến lược vaccine…