Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 9 tháng đầu năm 2021 - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề tổng hợp, thống kê thông tin, số liệu nổi bật thuộc lĩnh vực xã hội trong 9 tháng đầu năm 2021 từ cơ sở dữ liệu của Thư viện Quốc hội, trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế.