Ấn phẩm thông tin tham khảo về kinh tế - xã hội trong làn sóng đại dịch lần thứ 4 ở Việt Nam - Phạm Đình Toản (2021)
Ấn phẩm này bao gồm 13 bài nghiên cứu, bài giới thiệu của các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội, được biên tập và sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách; Kinh nghiệm nước ngoài; Thông tin định lượng; và Giới thiệu sách, Bộ sưu tập tài liệu số liên quan về kinh tế - xã hội trong làn sóng đại dịch lần thứ 4 ở Việt Nam.