Chính sách ứng phó với đại dịch covid-19 của Việt Nam - Một số đề xuất, khuyến nghị - Thư viện Quốc hội (2021)
Báo cáo gồm 03 phần tập trung vào những nội dung cơ bản sau đây: 1) Giới thiệu tổng quan về các làn sóng đại dịch COVID-19 của Việt Nam; 2) Đánh giá, phân tích các chính sách ứng phó với đại dịch COVID-19 trên các phương diện y tế, kinh tế và khung khổ pháp lý; 3) Đề xuất một số kiến nghị về mặt chính sách cũng như các khuyến nghị nhằm nâng cao vai trò của chính quyền trung ương và Quốc hội trong bối cảnh đại dịch.