Đánh giá các chính sách ứng phó với Covid-19 và các khuyến nghị - NEU-JICA (2020)
Báo cáo tập trung đánh giá thực trạng và mức độ tác động của Covid-19 đến nền kinh tế và các doanh nghiệp, hiệu quả của các chính sách ứng phó với Covid-19, từ đó đề xuất các khuyến nghị chính sách trong giai đoạn tiếp theo để vượt qua khó khăn, hồi phục và phát triển sau đại dịch.