Tác động của đại dịch Covid-19 và một số giải pháp chính sách cho Việt Nam trong giai đoạn tới - Nguyễn Quang Thuấn (2020)
Bài viết trình bày tác động của đại dịch COVID-19 đến kinh tế thế giới, Việt Nam và các giải pháp chính sách cho giai đoạn tới.