Thế giới hậu Covid-19 và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Phạm Tiến (2020)
Bài viết chỉ ra những thay đổi nhận thấy rõ sẽ diễn ra sau đại dịch trong hai lĩnh vực là quan hệ kinh tế và chính trị-an ninh quốc tế