Đẩy mạnh đào tạo góp phần cung ứng nhân lực có kỹ năng nghề cho phục hồi và phát triển bền vững - Trương Anh Dũng (2021)
Bài viết trình bày bối cảnh và xu hướng quốc tế, tình hình trong nước và phương hướng, giải pháp đẩy mạnh đào tạo góp phần cung ứng nhân lực có kỹ năng nghề cho phục hồi kinh tế và phát triển bền vững, bài viết cũng trình bày kinh nghiệm của một quốc gia (Hoa Kỳ, Anh, Scotland, Úc, Philippin, Singarpor) về vấn đề này