Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh dịch COVID-19 - Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ LĐ-TBXH (2021)
Bài viết trình bày tác động của Đại dịch COVID-19 đe dọa an sinh xã hội, an ninh con người; khẳng định vai trò quan trọng trong đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong bối cảnh đại dịch; những chính sách an sinh xã hội chưa có tiền lệ trong đại dịch COVID-19; Những thuận lợi và thách thức liên quan đến đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời gian tới; Định hướng giải pháp hoàn thiện và đảm bảo an sinh xã hội