Kiến tạo động lực cho phục hồi và phát triển - Nguyễn Thành Phong (2021)
Bài viết trình bày tác động của đại dịch covid -19 tới kinh tế Việt Nam; Những động lực tăng trưởng của nền kinh tế và việc phục hồi động lực tăng trưởng cho kinh tế Việt Nam