Chính sách đối với vùng dân tộc thiểu số, miền núi của Việt Nam hiện nay – Thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Mạnh Hùng (2023)
Ấn phẩm bao gồm 13 bài nghiên cứu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: (1) Vấn đề và chính sách, (2) Kinh nghiệm nước ngoài, (3) Thông tin định lượng, (4) Giới thiệu sách, (5) Tài liệu số về Chính sách Dân tộc và miền núi của Việt Nam hiện nay.