Hoàn thiện quy định pháp luật về quyền bề mặt trong Dự thảo Luật Đất đai - Nguyễn Phúc Thiện (2023)
Bài viết phân tích những quy định pháp luật hiện hành về quyền bề mặt; áp dụng quyền bề mặt trong pháp luật của một số quốc gia; trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm thể chế hóa quyền bề mặt vào Luật Đất đai