Định giá đất phù hợp, thúc đẩy thực hiện các dự án đầu tư công - Vỹ Sỹ Cường (2023)
Tác giả khái quát về tình hình đầu tư công và định giá đất; Những vấn đề đặt ra đối với định giá đất hiện nay; trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách về giá đất do cơ quan nhà nước xác định