Một số ý kiến góp ý đối với dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Chuyên đề cung cấp các ý kiến góp ý chung và góp ý với từng nội dung cụ thể liên quan tới Luật Dầu khí: hợp đồng dầu khí, công tác kế toán, kiểm toán, quyết toán với hoạt động dầu khí, kinh nghiệm quốc tế về quản lý hoạt động dầu khí,...