Những vấn đề pháp lý và thực tiễn đặt ra liên quan đến chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp phục vụ sửa đổi Luật Đất đai - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề pháp lý và thực tiễn đặt ra liên quan đến chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp phục vụ sửa đổi Luật Đất đai; Khái quát chung về khuôn khổ pháp luật liên quan đến chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp; Kết quả đạt được, hạn chế, bất cập của thực tiễn thi hành các quy định về pháp luật về chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam và một số đề xuất, kiến nghị liên quan đến chế định chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp phục vụ sửa đổi Luật Đất đai.