Ưu điểm và hạn chế khi áp dụng cơ chế chuyển dịch đất đai tự nhiên - Trần Vang Phủ (2015)
Bài viết phân tích những ưu điểm, hạn chế khi áp dụng cơ chế chuyển dịch đất đai tự nguyện, kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện vấn đề này trong thời gian tới.