Kinh nghiệm về quản lý và sử dụng đất đai của một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Vũ Thị Kiều Trang (2022)
Bài viết trình bày một số nội dung về kinh nghiệm quản lý, sử dụng đất đai của một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Pháp và một số gợi ý cho Việt Nam trong việc quản lý, sử dụng đất đai hiện nay.