Tài nguyên khoáng sản Việt Nam và quy hoạch khai thác và sử dụng - Lưu Đức Hải (2022)
Bài viết phân tích hiện trạng khai thác tài nguyên, khoáng sản Việt Nam và đề xuất việc quy hoạch khai thác, sử dụng khoáng sản trong quy hoạch quốc gia thời kỳ 2021-2030, định hướng đến 2050