Quản lý, sử dụng đất nông lâm trường quốc doanh ở Tây Nguyên và khuyến nghị chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số - Trần Đức Viên (2022)
Bài viết đề cập cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý và sử dụng đất nông lâm trường và chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số; Quản lý và sử dụng đất nông lâm trường và chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên. Từ đó, đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý và sử dụng đất nông lâm trường ở Tây Nguyên