Quản trị tốt đất đai ở Việt Nam - Nguyễn Đình Thái (2022)
Bài viết xác định những điểm nghẽn về quản trị đất đai ở Việt Nam và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị đất đai trong thời gian tới.