Thực trạng giải quyết tranh chấp đất đai và kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2013 - Nguyễn Tiến Mạnh (2021)
Bài viết trình bày thực trạng, một số bất cập giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay và đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này