Báo cáo tài nguyên nước Quốc gia giai đoạn 2016-2021 - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2022)
Báo cáo tổng quan về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội có tác động tới khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên nước; hiện trạng tài nguyên ước; hiện trạng khai thác, sử dụng tài nguyên nước; tình trạng ô nhiễm, suy thoái, cạn kiệt nguồn nước; quản lý tài nguyên nước và các đề xuất, kiến nghị.