Việt Nam: Hướng tới một hệ thống nước có thích ứng, sạch và an toàn - Cán bộ của Ngân hàng Thế giới (2019)
Báo cáo nêu đánh giá về hiện trạng an toàn tài nguyên nước của Việt Nam để làm cơ sở nghiên cứu giai đoạn tiếp theo.