Hợp tác để quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên nước - BTV/TTXVN (2018)
Bài viết nói sức ép về nước sạch đối với toàn cầu; bảo đảm nguồn nước bền vững toàn cầu trên cơ sở hợp tác hợp tác ưu tiên của các tổ chức, diễn đàn khu vực và quốc tế.