Nâng cao hiệu quả giám sát bảo vệ, phát triển và khai thác sử dụng tài nguyên nước - Lê Quốc Dung (2015)
Bài viết trình bày thực trạng, xu hương cung cầu về nước; công tác thực hiện chính sách pháp luật về tài nguyên nước của nước ta; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả giám sát, bảo vệ, phát triển và khai thác sử dụng tài nguyên nước