Tài nguyên nước tại Việt Nam - thách thức và những định hướng bảo vệ và phát triển bền vững trong thời gian tới - Thu Hòa (2023)
Bài viết nêu những thách thức mà Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới và trong khu vực hiện phải đối mặt liên quan đến nguồn nước, đề xuất giải pháp định hướng bảo vệ và phát triển bền vững nguồn nước trong thời gian tới.