Giải quyết các tranh chấp về tài nguyên nước và một số nhận xét, kiến nghị với dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Nguyễn Nhân Quảng (2023)
Bài viết đề cập tới các vấn đề gặp phải trong khai thác sử dụng tài nguyên nước, xả thải vào nguồn nước tại các địa phương, một số lưu vực sông, cả trong nước và quốc tế. Sau đó, nêu nhận xét và đưa ra một số đề xuất cho việc sửa đổi một số quy định pháp lý về nội dung giải quyết tranh chấp và mâu thuẫn.