Quản lý tài nguyên nước trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn - Hoàng Thị Thu Hương (2023)
Bài viết trình bày khái niệm kinh tế tuần hoàn tài nguyên nước và tái sử dụng nước; hệ thống chính sách và pháp luật; thực trạng ứng dụng kinh tế tuần hoàn tài nguyên nước và tái sử dụng nước ở Việt Nam; đánh giá tiềm năng công nghệ xử lý nước thải trong việc hỗ trợ kỹ thuật tái sử dụng nước ở Việt Nam; đưa ra kết luận và kiến nghị.